Top 9 hình tô màu công chúa cho bé và 3 lí do nên tô màu

hình tô màu công chúa

Hình tô màu công chúa là một trong những “món quà” được trẻ yêu thích. Dù là đứa trẻ nào cũng đều trải qua tuổi thơ huy hoàng với những cây bút màu. Có khi chỉ để vẽ nguệch ngoạc và cũng có khi là để điểm tô những bức tranh yêu thích. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn những bức hình tô màu công chúa đẹp nhất dành riêng cho các bé và 3 lí do vì sao nên dạy bé tô màu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lí do vì sao nên dạy bé tô màu?

Trước khi đi vào bộ hình tô màu công chúa dành tặng cho các bé, quý phụ huynh và các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu lí do vì sao việc dạy bé tô màu lại quan trọng trước nhé:

hình tô màu công chúa
Vì sao nên dạy bé tô màu?

Chuẩn bị cho kỹ năng tập viết sau này

Đây có lẽ là lí do thiết thực nhất đề giải thích cho việc nên dạy bé tô màu sớm. Việc làm quen với bút từ nhỏ sẽ giúp cho các bé tự nhiên và thuần thục việc cầm bút, điều này vô cùng có lợi cho việc giúp bé học viết sau này.

Giúp khả năng tư duy logic của trẻ được phát triển

Trẻ từ 2 tuổi trở lên đã có thể gọi tên một số màu sắc cơ bản, ngoài ra trẻ còn có thể phân biệt được hình ảnh ở phía trước và phía sau không gian. Vì vậy khi tô màu bé sẽ rèn luyện được khả năng tư duy trong quá trình nhận biết và hình thành hình ảnh trong não.

Giúp bé hình thành khả năng quan sát và chú ý trọng tâm

Khi bé tô màu, bé sẽ cần phải quan sát những chi tiết, màu sắc cùng với những gì mà bé tưởng tượng ra để có thể hoàn thành bức tranh theo ý bé. Chính vì vậy tô màu sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng quan sát và khám phá của bé.

Vừa rồi là ba lí do vô cùng quan trọng để phụ huynh hiểu được vì sao nên cho bé học tô màu. Với những lí do trên có thể tin rằng những bậc phụ huynh đã biết được sự cần thiết của việc cho bé tô màu. Và đừng để thời gian của con trẻ trôi qua lãng phí, ngay sau đây tôi sẽ dảnh riêng cho quý phụ huynh cũng như các bé một bộ hình tô màu công chúa xinh xắn để các bé có thể thực hành ngay hôm nay.

Top 9 hình tô màu công chúa cho bé

Đã từ lâu các bé quen với việc lớn lên cùng hình ảnh những cô công chúa trên màn ảnh nhỏ, hình bóng những nàng công chúa barbie, Lọ Lem,… đã in sâu vào tiềm thức bé. Chính vì vậy mà việc lựa chọn những hình ảnh quen thuốc như hình tô màu công chúa chính là một cách giúp trẻ thêm hứng thú và kiên trì với việc tô màu.

Dưới đây là những hình tô màu công chúa cực xinh dành tặng riêng cho bé

hình tô màu công chúa
Hãy bắt đầu với những tranh Chibi đơn giản trước nhé
hình tô màu công chúa
Hình tô màu công chúa Chibi
Hình tô màu công chúa
Hình tô màu công chúa Bạch Tuyết
Hình tô màu công chúa
Hình tô màu công chúa Lọ Lem
Hình tô màu công chúa
Tranh tô màu công chúa Barbie
Hình tô màu công chúa
Tranh tô màu công chúa Elsa
Hình tô màu công chúa
Tranh tô màu nàng tiên cá
Hình tô màu công chúa
Hình tô màu công chúa Tóc Mây
Tranh tô màu công chúa Anna
Tranh tô màu công chúa Anna

Trên đây là món quà 9 bức hình tô màu công chúa đẹp nhất gửi đến các bé.

Hãy tạo điều kiện cho bé

Có thể thấy trẻ nhỏ xưa và nay đều là những đứa bé tò mò thích khám phá và nhiều năng lượng. Nếu tô màu đem lại nhiều lợi ích cho các bé đến như vậy thì tại sao chúng ta không thử cùng bé vẽ nên những màu sắc mộc mạc nhưng đầy giá trị?

Việc tô màu tưởng chừng đơn giản thế những cũng đôi lúc bố mẹ cũng cần phải lưu ý khi dạy con tô màu để phát huy tối đa sức sáng tạo của trẻ. Vấn đề này đã được đề cập ở bài viết trước, cùng quay lại để tham khảo nhé!

Hi vọng rằng những thông tin và trên sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích của việc tô màu. Cùng với bộ hình tô màu công chúa mong rằng các bé sẽ được sáng tạo thỏa thích, khai phóng hết khả năng khám phá trong mình.

Hãy chia sẻ những bức tranh tô màu đẹp của bé nhà mình ở dưới comment hoặc vào Fanpage byhien.com nhé. Chúc các bạn vui vẻ !

0 0 votes
Bạn thấy bài này thế nào?
Nhận thông báo
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments