5 phút tô màu Anime cực đơn giản cho bé

tô màu anime

Tô màu anime là một trong những chủ đề được các bé vô cùng yêu thích. Những nhân vật hoạt hình với đủ sắc thái biểu cảm đáng yêu sẽ khiến các bé thích thú. Và bạn nhỏ nào cũng muốn sở hữu riêng cho mình một nhân vật hoạt hình yêu thích. Thay vì tìm mua những chú gấu bông thì tại sao bé không tự tay tô màu anime cho riêng mình? Chỉ với 5 phút tô màu anime sau là bé đã có một bức tranh nhân vật hoạt hình tuyệt đẹp!

Anime vô cùng đáng yêu và dễ thương

Bên cạnh các chủ đề tô màu con gà, tô màu công chúa thì tô màu anime được rất nhiều các bạn nhỏ yêu thích. Những bộ phim hoạt hình luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với mỗi bé bởi những nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương và đáng yêu.

tô màu anime
tô màu anime

Mong muốn sở hữu Anime của riêng mình

Thông thường, sau khi xem xong những bộ phim hoạt hình trẻ thường muốn sở hữu những nhân vật đó. Và nhân vật Anime cũng vậy. Có thể là những nhân vật anime bằng bông, hoặc đơn giản chỉ là những bức tranh tô màu nhân vật hoạt hình mình thích. Các cha mẹ thường lựa chọn phương án cho bé tập tô màu anime. Bởi thông qua những giờ tập tô, bé sẽ được phát triển mọi kỹ năng, nhận thức quan trọng.

Anime là chủ đề lý tưởng cho bé vui chơi và học tư duy

Cụ thể, trẻ sẽ hoàn thiện hơn về hiểu biết, biết nhiều hơn các nhân vật anime, những con vật đáng yêu. Sự sáng tạo, linh hoạt cũng được phát huy một cách tối đa. Do đó, tô màu anime sẽ là chủ đề vô cùng lý tưởng cho trẻ. Tuy nhiên, tô màu nhân vật hoạt hình có khó không? Đừng lo, chỉ với 5 phút sau bé đã có thể sở hữu được một bức tranh anime vô cùng ngộ nghĩnh.

Để có 5 phút tô màu anime đơn giản cho bé cần có những thứ sau

Có rất nhiều nhân vật hoạt hình bé có thể lựa chọn để tập tô màu. Tùy vào sở thích của mỗi bé mà cha mẹ có thể lựa chọn nhân vật hoạt hình phù hợp. Để giúp trẻ có giờ tập tô màu đáng nhớ nhất, cha mẹ nên chuẩn bị cho con đầy đủ các dụng cụ tập tô.

Một bộ bút màu

Đầu tiên cha mẹ nên chuẩn bị cho con một bộ bút màu. Bút màu có thể là bút màu nước, sáp màu hoặc màu nước kèm cọ vẽ. Việc có một bộ bút màu chuẩn sẽ giúp bé tô màu nhân vật hoạt hình được dễ dàng và đẹp hơn.

hướng dẫn tô màu anime
hướng dẫn tô màu anime

Bộ hình vẽ các nhân vật yêu thích của bé

Bên cạnh bút màu thì cha mẹ cũng cần chuẩn bị cho con những hình vẽ mẫu các nhân vật hoạt hình. Tùy vào sở thích của bé là cha mẹ nên lựa chọn chủ đề tập tô màu anime phù hợp. Cha mẹ có thể mua sẵn những cuốn tập tô màu tại hiệu sách hoặc tìm và in những hình ảnh nhân vật hoạt hình sẵn trên mạng.

Những tập truyện ngắn

Ngoài ra, để trẻ có thể nhớ lâu cũng như có một buổi tập tô đáng nhớ, cha mẹ còn có thể chuẩn bị thêm những mẩu truyện ngắn. Những câu chuyện đó có thể là những câu chuyện có sẵn hoặc cha mẹ có thể tự sáng tác ra câu chuyện riêng. Không chỉ giúp trẻ thỏa sức đam mê tập tô, cha mẹ còn có thể lồng ghép thêm những bài học giáo dục cho bé thông qua các câu chuyện kể đó.

Những video Anime ngắn

Hoặc hãy cho bé xem những video ngắn, chỉ ngắn thôi nhé. Không lỡ các bé nghiền quá thì hư đó ah. Từ đó bé sẽ ghi nhớ các màu sắc của nhân vật như màu tóc, màu da, màu quần áo … để thể hiện lại trên những bức tranh đáng yêu

Một số hình ảnh mẫu tô màu Anime được các bé yêu thích

Để giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo với vô số màu sắc, Byhienvn đã tổng hợp một số hình ảnh mẫu tô màu Anime được yêu thích nhất. Cha mẹ có thể tải về và in ra để giúp bé thỏa sức niềm đam mê của mình.

tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime
tô màu anime

Bên cạnh tô màu anime, cha mẹ có thể tìm kiếm các hình ảnh mẫu tô màu công chúa, tô màu con vật, tô màu tranh phong cảnh… để giúp bé có thêm nhiều niềm vui hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm mua những bức tranh ý nghĩa dành tặng bé thì hãy liên hệ ngay với Byhienvn nhé !

4.3 4 votes
Bạn thấy bài này thế nào?
Nhận thông báo
Thông báo về
guest

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dương
Dương
9 tháng trước

bạn có thể ra nhiều bức tranh phong ảnh và bức tranh về các con thỏ, gấu đc ko?
Ảnh bạn rất hay nhé

nguyentrieuvu
nguyentrieuvu
Reply to  Dương
9 tháng trước

đúng