9 mẫu tranh tô màu theo số đơn giản và 3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu

tô màu theo số

Hiện nay, thiết bị di động đang ảnh hưởng lớn tới trẻ nhỏ. Và chúng gây ra những hệ lụy không đáng có. Vì vậy, nhằm giúp bé có thêm nhiều lựa chọn vui chơi bổ ích thì những giờ tô màu đã được nhiều cha mẹ lựa chọn. Trong đó, chủ đề tô màu theo số đang là nội dung thu hút các bạn nhỏ tham gia nhất. Hãy cùng Byhien khám phá kho tàng tranh mẫu tô màu theo số cho bé và 3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu hơn nhé!

Tô màu mặc dù đã vô cùng quen thuộc trong các lớp học mầm non nhưng trong mỗi gia đình thì những giờ tô màu lại chưa được quan tâm. Một phần vì cha mẹ đã quá bận rộn với các công việc ở cơ quan và ở nhà nên thời gian dành cho trẻ bị hạn hẹp hơn nhiều.

9 mẫu tranh tô màu theo số đơn giản và 3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu to mau theo so 12 1 scaled
tranh tô màu theo số cho bé

Tuy nhiên hiện nay, nhiều cha mẹ đã nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời mà tô màu mang lại cho bé. Vì vậy những giờ tô màu nay đã xuất hiện nhiều hơn trong mỗi gia đình. Trong nhiều chủ đề tô màu thì tô màu theo số là chủ đề được nhiều cha mẹ và bé yêu thích. Hãy cùng Byhien khám phá kho tàng tranh mẫu tô màu theo số đơn giản cùng 3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu sau nhé!

3 lợi ích tuyệt vời từ tô màu theo số

Có thể nói, không chỉ là chủ đề tô màu theo số mà bất cứ chủ đề tập tô khác như: Tô màu anime, tô màu hoa quả, tô màu siêu nhân, tô màu búp bê… đều mang đến vô vàn các lợi ích tuyệt vời cho trẻ. Với chủ đề tập tô tranh theo số, trẻ sẽ “dắt túi” được những lợi ích “siêu to khổng lồ” như:

Nhận biết những con số

Giúp trẻ nhận biết được những con số: Tranh tập tô theo số sẽ yêu cầu bé tô màu vào những phần đã đánh số. Chính vì vậy, để tô màu được thì trẻ phải nhận biết được các con số. Do đó, những bức tranh tập tô theo số sẽ giúp trẻ trau dồi thêm kiến thức về những con số.

Phát triển trí thông minh

Phát triển toàn diện: Những nội dung tranh tập tô theo số sẽ giúp bé trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Điều này có tác dụng tuyệt vời trong việc phát triển trí thông minh cùng các kỹ năng, vận động thô của trẻ.

tô màu theo số
tranh tập tô theo số chủ đề con rồng

Gắn kết tình cảm

Gắn kết tình cảm gia đình: Có thể nói, cuộc sống bận rộn đã khiến cha mẹ ít có thời gian dành cho bé. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của trẻ. Thật tuyệt vời khi những giờ tô màu đã giúp cha mẹ có nhiều thời gian bên trẻ hơn để vừa gắn kết tình cảm gia đình vừa giúp bé có điều kiện môi trường phát triển tốt nhất.

3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu

Trên thực tế không phải bất cứ bạn nhỏ nào cũng yêu thích và hợp tác trong các giờ tô màu. Vậy nếu trẻ chỉ nghịch ngợm, không chịu tô màu thì phải làm sao? Byhien sẽ bật mí 3 mẹo giúp bé hào hứng tô màu sau:

  • Cha mẹ luôn bên cạnh để động viên, hướng dẫn trẻ
  • Cha mẹ cần luôn thay đổi nội dung, chủ đề tô màu cho bé
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ tô màu và một câu chuyện hấp dẫn xoay quanh chủ đề tập tô.

9 mẫu tranh tô màu theo số đơn giản cho bé

Byhien đã tổng hợp ra những mẫu tranh tô màu theo số cho bé đơn giản sau. Cha mẹ hãy tham khảo và lựa chọn để cho bé có những giờ tô màu trọn vẹn nhất nhé!

tô màu theo số
tranh tập tô theo số hình bông hoa
tô màu theo số
tranh tô màu theo số hình con cá
tô màu theo số
tranh tập tô theo số hình con gấu
tô màu theo số
tranh tô màu theo số hình con ngựa
tô màu theo số
mẫu tranh tập tô theo số cho bé
tô màu theo số
tranh tô màu theo số hình chú sóc
tô màu theo số
tranh tập tô theo số hình con chim
tô màu theo số
tranh tô màu theo số hình con voi
tô màu theo số
tranh tập tô theo số chủ đề gia đình

Nếu cha mẹ có nhu cầu tìm mua tranh trang trí, tranh nghệ thuật, tranh sơn dầu hay vẽ tranh theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với Byhien để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhé!

Chúc cha mẹ và bé có những giây phút tô màu vui vẻ và hạnh phúc!

0 0 votes
Bạn thấy bài này thế nào?
Nhận thông báo
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments