Top 10 bức tranh vẽ hoa hướng dương trao gửi yêu thương

tranh vẽ hoa hướng dương

Hoa hướng dương – một loài hoa mang đầy những ý nghĩa sâu sắc. Không có một loài hoa nào có thể sánh được với hoa hướng dương về mặt biểu tượng. Loài hoa này với vẻ đẹp giản dị mà kiên cường đã trở thành chủ đề cho biết bao bức họa. Và hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 bức tranh vẽ hoa hướng dương đẹp nhất. Đây đều là những bức tranh mang đầy thông điệp yêu thương được vẽ nhằm hưởng ứng phong trào Ngày hội hoa hướng dương.

Hoa hướng dương – loài hoa của tình yêu thương

Hoa hướng dương luôn được người ta nhắc đến như một biểu tượng của niềm tin và hi vọng. Loài hoa ấy dù nắng dù mưa vẫn ngày ngày hướng vế phía ánh sáng, về phía mặt trời để lớn lên, để tô điểm cho đời thêm đẹp bằng những cánh hoa tươi thắm.

tranh vẽ hoa hướng dương
tranh vẽ hoa hướng dương thể hiện ý chí

Chính sự kiên cường ấy đã khiến người ta không khỏi liên tưởng đến niềm tin và sự hi vọng. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn mạnh mẽ vươn lên. Và các bạn đọc thân mến, đây cũng chính là lí do lớn nhất để loài hoa này được lựa chọn làm chủ đề cho phong trào vẽ tranh ủng hộ các bệnh nhân ung thư. Với thông điệp hi vọng rằng các em sẽ luôn mạnh mẽ, luôn có gắng dù “cuộc chiến” có mệt mỏi và khó khăn đến nhường nào.

Để hiểu thêm về một số ý nghĩa của hoa hướng dương, các bạn có thể đọc lại bài viết trước. Bài viết đã giải thích vô cùng rõ ràng về ý nghĩa của loài hoa đặc biệt này.

Vài nét về phong trào Ngày hội hoa hướng dương

Ngày hội hoa hướng dương chính là một phong trào thường niên được tổ chức với mục đích nhằm khích lệ và ủng hộ để gây quỹ chữa trị cho các bệnh nhi ung thư. Vẽ tranh hướng dương là một trong những chiến dịch trong phong trào Ngày hội hoa hướng dương. Theo đó, mỗi bức tranh được vẽ và đăng lên facebook cá nhân theo hướng dẫn sẽ ủng hộ 30.000 đồng vào quỹ. Đây là một phong trào thiết thực và mang đầy ý nghĩa với mục tiêu lớn nhất đó là hướng về con người.

Top 10 bức tranh vẽ hoa hướng dương trao gửi yêu thương tranh ve hoa huong duong 8 1
Tranh vẽ hoa hướng dương ngày hội

Top 10 bức tranh vẽ hoa hướng dương gửi gắm thông điệp yêu thương

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương

Một bức tranh bằng chì được vẽ tỉ mỉ với lời nhắn hàm súc: “Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các em”.

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương dễ thương và ý nghĩa

Bức tranh đơn giản đầy màu sắc với lời nhắn mộc mạc đầy dễ thương: “Mặt trời luôn tỏa sáng. Cây cỏ mãi xanh tươi. Bạn ơi hãy hy vọng…”.

Một bức tranh ấn tượng với lời nhắn gửi vô cùng sâu sắc: “Hướng dương đẹp vì dù chỉ là loài thân thảo, nó luôn vươn cao hướng vế phía Mặt trời, và em cũng vậy!

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương ủng hộ bệnh nhi ung thư

Đây là một bức tranh đơn giản nhưng để lại nhiều cảm xúc cho người xem với lời nhắn gửi đong đầy yêu thương: “Mạnh mẽ và lạc quan lên các em nhé! Hãy hướng tới những điều tươi sáng nhất. Như hướng dương luôn hướng tới mặt trời. Yêu thương!”.

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh hoa hướng dương ý nghĩa

Bức tranh xinh xắn với những chia sẻ chắc chắn sẽ là lời cổ vũ tuyệt vời cho các em nhỏ: “Hãy như những bông hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời, các em nhé!”.

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương mang thông điệp hay

Một bức tranh vẽ hoa hướng dương với lời nhắn gửi chạm vào trái tim người xem: “Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương”.

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương

Bức tranh vẽ hoa hướng dương bằng chỉ đơn giản nhưng lại chứa đựng thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Có hy vọng, ngày mai “chắc chắn sẽ là một ngày đẹp trời””.

tranh vẽ hoa hướng dương
Hình vẽ hoa hướng dương gây quỹ

Một bức tranh với nét vẽ tinh tế cùng lời nhắn gửi giản dị mà chứa chan yêu thương: “hãy sống như những đóa hướng dương. Luôn hướng về phía mặt trời. Lời chúc từ hoa hướng dương. Chúc các em luôn mạnh khỏe.”

Một bức tranh vô cùng dễ thương. Bức tranh này sẽ làm cho các bé thêm yêu đời và vững tin hơn với những lời chúc chân thành: “Mong những điều may mắn đến với các em. Lạc quan và yêu đời nhé!!! Yêu các em!”

tranh vẽ hoa hướng dương
Tranh vẽ hoa hướng dương

Bức tranh đơn giản với dòng chia sẻ mộc mạc mà sâu sắc vô cùng: “Hãy cùng tỏa sáng”.

Lời kết

Trên đây là top 10 bức tranh vẽ hoa hướng dương mang thông điệp đẹp nhất. Những bức tranh hoa hướng dương này không chỉ góp phần ủng hộ quỹ mà còn mang đến những giá trị tinh thần đầy nhân văn. Những bức tranh ấy hẳn đã tạo động lực cho các bệnh nhi ung thư rất nhiều. Chúng giúp các em nhận ra rằng dù thế nào đi nữa thì bên cạnh các em vẫn luôn có những người sẵn sàng vì các em mà cố gắng. Dù là từ những điều nhỏ bé nhất.

Hi vọng top 10 bức tranh trên sẽ mang đến cho các bạn những phút giây vui vẻ và những thông điệp có giá trị. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ tranh dưới phần comment và đừng quên theo dõi fanpage byhien.com để đọc được những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

4.3 3 votes
Bạn thấy bài này thế nào?
Nhận thông báo
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments